Máy cưa xương

Máy cưa xương, cắt thịt, cá đông lạnh – an toàn, mạnh mẽ, hiệu quả.

Cưa xương là công việc đơn giản nhưng sẽ trở thành nỗi “ám ảnh” nếu bạn phải chặt một khối lượng xương lớn mỗi ngày. Máy cưa xương là giải pháp hiệu quả nhất cho nhu cầu này. Máy chuyên cưa xương – cưa thịt đông lạnh các loại như: xương bò, xương heo, thịt bò đông lạnh, cá đông lạnh.. 

Máy cưa xương là một trong những thiết bị nhà bếp đặc thù chuyên dùng cho các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp để cưa xương, cắt cá đông lạnh… 

Máy cưa xương sử dụng rất đơn giản : bạn chỉ cần cho xương, giò heo hoặc thịt hay cá đông lạnh lên bàn của máy. Bạn có thể điều chỉnh độ dày mỏng của khúc xương được cắt ra theo ý muốn của bạn. Cuối cùng bạn nhấn nút khởi động máy và lấy tay nắm lấy cây đẩy xương và đẩy xương đi qua lưỡi cưa. Công việc đã hoàn tất chỉ với một vài bước đơn giản như trên.

Các dòng máy có thiết kế và cấu tạo tương tự nhau chỉ khác ở công suất. Bạn hãy tham khảo qua các sản phẩm dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu bạn : 

Máy cưa xương J210

Máy cưa xương J310

Máy cưa xương JG 210A

Máy cưa xương JG 210B

Quý khách hàng quan tâm máy cưa xương hoặc các loại máy chế biến thực phẩm khác có thể liên hệ qua hotline : 02422.396.333 để được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ, chính xác nhất!

Hiển thị 9 sản phẩm