Bếp chiên nhúng

Bếp chiên nhúng là sản  phẩm để đun nóng dầu, mỡ để rán các đồ ăn hay thực phẩm khi chế biến.

Bếp dùng nhiều cho các quán ăn vặt, quán bán đồ ăn nhanh, các căng tin trường học…Bếp có thể chiên các thực phẩm ngập trong dầu như khoai tây chiên, gà rán, khoai lang chiên…

Đặc điểm bếp chiên nhúng Đức Tín: 

Bếp có cấu tạo hoàn toàn bằng inox sáng bóng. Điều này giúp cho bếp trông bắt mắt hơn, dễ vệ sinh sau khi sử dụng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bếp có nhiều loại với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Có loại bếp chiên dùng điện và dùng ga. Tuy nhiên trên thị trường hầu hết sử dụng bếp chiên dùng điện vì tiện lợi và tiết kiệm hơn.

Bếp chiên dùng điện có thể có thiết kế hình vuông hoặc hình tròn. Có thể cài đặt và kiểm soát nhiệt độ theo yêu cầu.

Các loại bếp chiên nhúng Đức Tín.

Bếp chiên hình vuông là bếp loại nhỏ, bồn chứa dầu có 1 lớp inox. Có nhiều kích cỡ cho bạn lựa chọn . Với loại bếp chiên này tất cả các bộ phận của bếp có thể tháo ra và lắp vào dễ dàng. Điều này giúp cho bạn dễ dàng vệ sinh hơn và thay thế phụ tùng sau này:

Bếp chiên hình tròn thường có kích thước lớn hơn, từ 20 lít trở lên. Loại bếp này các bộ phận và phụ tùng được lắp liền trong 1 khối, chỉ bộ phận thanh nhiệt mới có thể tháo rời. Bồn chứa dầu của bếp có 2 lớp để cách nhiệt và giữ nhiệt. Có vòi thoát nước ở dưới đáy bếp để xả nước khi vệ sinh và xả dầu khi đã chiên xong.

Quý khách hàng quan tâm hay muốn được tư vấn thêm về bếp chiên hay các loại đồ điện gia dụng khác có thể liên hệ qua hotline : 02422.396.333 để được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ, chính xác nhất!

Hiển thị 3 sản phẩm