Các câu hỏi thường gặp khi mua máy thái thịt

           Các bạn thân mến, ngày nay việc thái thịt với năng suất cao đã trở nên cần thiết với các nhà hàng, căng tin hay quán ăn. Thái bằng tay sẽ làm mất thời gian và công sức của người chế biến, cũng không thể nhanh và đều được. Việc trang bị một máy thái thịt là điều cần thiết.

1. Sử dụng máy thái thịt có dễ dàng vệ sinh không ?

          Khi thái thịt bạn có thể dùng máy thái thịt SS70, QX 250, TQ  tùy thuộc vào nhu cầu cũng như năng suất sử dụng. Các loại máy thái thịt được thiết kế đơn giản, dễ dàng vệ sinh. Ngoài chú trọng về chất lượng các sản phẩm còn được thiết kế thân thiện với người sử dụng. Bạn có thể làm sạch máy bằng nước rửa bát và xà phòng.  Các chi tiết trên máy thái thịt đều được tháo rời và làm sạch tận gốc.

Máy thái thịt ES2502. Bộ phận nào trên máy thái thịt  có thể vệ sinh bằng nước rửa bát hoặc xà phòng?

          Không  phải bất kì bộ phận nào trên máy thái thịt đều rửa được bằng nước rửa bát hoặc xà phòng. Động cơ bên trong của máy thái thịt các bạn chỉ nên dùng khăn ẩm để lau sạch và để khô. Tránh tình trạng nước rơi vào trong động cơ gây han rỉ, thậm chí có thể gây chập mạch, cháy mô tơ.

Máy thái thịt cầm tay TQ9

3. Lưỡi dao thái liền và dao thái răng cưa có sự khác nhau như thế nào?

         Dao thái có lưỡi dao thái liền và dao thái răng cưa có những chiếc răng giống như một chiếc cưa. Cả 2 loại đều là lưỡi dao thái đa năng . Tuy vậy, mỗi loại đều có ưu điểm riêng, các loại lưỡi dao liền có thể cắt siêu mỏng các loại thịt, lưỡi răng cưa dùng để thái chỉ, thái sợi. .

cac cau hoi thuong gap khi mua may thai thit 1 - Các câu hỏi thường gặp khi mua máy thái thịt
Dao thái thịt máy SS70
cac cau hoi thuong gap khi mua may thai thit 2 - Các câu hỏi thường gặp khi mua máy thái thịt
Dao thái thịt máy QX 250

4. Mẹo thái thịt đơn giản, dễ dàng

–  Thịt được thái phải hoàn toàn không có xương. Trong quá trình cắt thịt thịt phải được đẩy từ từ về phía trước, có áp lực ổn định.

– Máy thái thịt có nhiều loại, phù hợp với từng tính chất công việc và từng loại thịt khác nhau

may-thai-thit-qx250

5.Có nên thái các loại thực phẩm khác bằng máy thái thịt không?

–  Bạn có thể sử dụng máy thái thịt để thái các loại trái cây, ngoại trừ các sản phẩm có hạt như cà chua, xoài…

–  Máy thái thịt có thể sử dụng để thái thịt cuộn, thịt xông khói.

–  Các loại bánh mì nên thái ở nhiệt độ thường

–  Đối với các loại thực phẩm mềm như phô mai… trước khi thái bạn nên sử dụng một bình xịt xịt vào lưỡi dao hoặc sử dụng một ít bọt biển sẽ làm giảm lượng ma sát giữa dao thái và thực phẩm.

thái thịt

6.Tại sao nên sử dụng máy thái thịt?

        Hầu hết tất cả các sản phẩm bạn đều có thể thái và cắt bằng tay. Sử dụng một chiếc máy thái thịt bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, thái thịt với kích thước và độ dày mỏng chính xác. Đáp ứng nhu cầu với số lượng lớn.

          Bạn hãy tưởng tượng rằng trung bình một ngày bạn cần thái khoảng 100 kg thịt. Như vậy, cần khoảng 2 nhân công, trung bình mỗi tháng trả mỗi nhân công khoảng 3,5 triệu. Hơn nữa sử dụng phương pháp thái thủ công sẽ không có độ chính xác, hao thịt, chi phí nhân công lớn. Tốn thời gian. Với một chiếc máy thái thịt bạn chỉ cần khoảng chưa đầy 1 phút đã thái được 1 kg thịt.

May-thai-thit-ss70

Hy vọng những chia sẻ ở trên sẽ phần nào giúp ích cho bạn!

Bình luận trên Facebook