Chung tay đẩy lùi dịch Covid 19 với công nghệ Đức Tín và Bluezone

Chung tay đẩy lùi dịch Covid 19 với công nghệ Đức Tín bằng cách cài đặt và sử dụng phần mềm Bluezone

Các bạn thân mến, hiện nay dịch Covid 19 đã bùng phát trở lại và trở nên nguy hiểm hơn. Đây là hiểm họa không chỉ đối với đất nước mà trên phạm vi toàn cầu. Đặc biệt hiện nay chúng ta chưa có  vacxin để chữa bệnh nên vấn đề cảnh báo và phòng bệnh trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

day-lui-dich-benh-corona

Covid 19 là gì ?

covid-19-la-gi

Các triệu chứng của Covid 19 và cách phòng ngừa:

trieu-chung-coronavirus

Các biện pháp phòng ngừa rất hiệu quả và đang được áp dụng hiện nay : đeo khẩu trang, sử dụng nước rửa tay khử trùng, hạn chế tiếp xúc nơi đông người,…Chúng ta nên áp dụng để phòng ngừa triệt để.

rua-tay-dung-cach-phong-tranh-covid-19

deo-khau-trang-dung-cach

Hiện nay bộ thông tin và truyền thông có đưa ra 1 phần mềm trên điện thoại thông minh là Bluezone – ứng dụng truy vết người nhiễm Covid 19

Bluezone - duc-tin

Về tính năng và công dụng của ứng dụng Đức Tín không chia sẻ ở đây. Mọi người cùng truy cập https://bluezone.gov.vn/ để tìm hiểu và hỗ trợ cài đặt. Mọi người đừng cài nhầm nhé

Chung tay đẩy lùi dịch Covid 19 với công nghệ Đức Tín

Chung tay góp sức cùng cộng đồng, công nghệ Đức Tín sẽ tặng 1 phần quà trị giá 100k và 50k. 100k (đối với sản phẩm trên 1 triệu), 50k ( đối với sản phẩm giá dưới 1 triệu). Giá trị quà tặng sẽ giảm trực tiếp vào giá bán.

  • Đối với khách hàng đến trực tiếp văn phòng xin vui lòng đeo khẩu trang, dùng nước diệt khuẩn đặt tại công ty. Khách hàng có cài đặt Bluezone sẽ được giảm giá luôn.
  • Đối với khách hàng ở xa, chỉ cần chụp lại màn hình có cài đặt phần mềm Bluezone chúng tôi cũng sẽ giảm giá cho bạn.

Hy vọng mọi người cùng cài đặt ứng dụng để ứng dụng đạt được hiệu quả tốt nhất. 

Cùng chung tay đẩy lùi Covid 19. Mong dịch bệnh sớm qua nhanh để chúng ta cùng nhau xây dựng, phát triển kinh tế tốt hơn.

Bình luận trên Facebook