Máy cưa xương

Máy cưa xương, cắt thịt, cá đông lạnh – an toàn, mạnh mẽ, hiệu quả.

Cưa xương là công việc đơn giản nhưng sẽ trở thành nỗi “ám ảnh” nếu bạn phải chặt một khối lượng xương lớn mỗi ngày. Việc cưa những khúc xương to thành từng miếng nhỏ sẽ rất vất vả nếu bạn dùng dao chặt thủ công. Hơn nữa việc chặt thủ công  sẽ làm cho xương bị nát vụn, không đều nhau. Vì thế máy cưa xương  sẽ là giải pháp hiệu quả nhất cho nhu cầu này. 

Máy cưa xương có thể cưa được các loại như: xương bò, xương heo, thịt bò đông lạnh, cá đông lạnh.. Ngoài ra có thể dùng máy để cưa cá đông lạnh, thịt đông lạnh cũng rất hiệu quả. 

Máy cưa xương giúp cho việc cưa xương, cắt thịt đông lạnh, cắt cá đông lạnh nhanh hơn, chính xác hơn và cho năng suất cao hơn.

Máy cưa xương sử dụng rất đơn giản : bạn chỉ cần cho xương, giò heo hoặc thịt hay cá đông lạnh lên bàn của máy. Bạn có thể điều chỉnh độ dày mỏng của khúc xương được cắt ra theo ý muốn của bạn. Cuối cùng bạn nhấn nút khởi động máy và lấy tay nắm lấy cây đẩy xương và đẩy xương đi qua lưỡi cưa. Công việc đã hoàn tất chỉ với một vài bước đơn giản như trên.

Có rất nhiều loại máy cưa xương khác nhau để phù hợp với từng nhu cầu và năng suất của người sử dụng. Các dòng máy cưa xương có thiết kế và cấu tạo tương tự nhau nhưng khác ở công suất nên năng suất cũng khác nhau. Chất liệu của vỏ máy và linh kiện của các dòng máy và hãng máy cũng khác nhau tạo nên sự đa dạng cho sản phẩm.

Bạn hãy tham khảo qua các bài viết về từng sản phẩm trong phần dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu bạn : 

Máy cưa xương J210

Máy cưa xương J310

Máy cưa xương JG 210A

Máy cưa xương JG 210B

Quý khách hàng quan tâm máy cưa xương hoặc các loại máy chế biến thực phẩm khác có thể liên hệ qua hotline : 02422.396.333 để được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ, chính xác nhất ! Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn.

Hiển thị 6 sản phẩm