Dây chuyền đóng gói dạng lỏng

Máy rửa chai, đóng nắp chai 1 giải pháp tối ưu cho cơ sở sản xuất nước giải khát của bạn.

Ngày nay nhu cầu sử dụng nước giải khát trong bộ phận người dân ngày càng cao. Với nhu cầu sử dụng không ngừng đó các cơ sở sản xuất nước giải khác không mọc lên.

Chính vì thế Công Ty Đức Tín chúng tôi tung ra thị trường 2 dòng sản phẩm là máy rửa chai, đóng nắp chai. Với mục đích giúp các cơ sở kinh doanh giảm thiểu được chi phí nhân công. Cũng như tăng năng suất lao động và hiệu quả công việc.

Máy rửa chai, đóng nắp chai công dụng của 2 máy:

Máy xoáy nắp chai chuyên dùng để xoáy đóng nắp chai cho các loại chai có nút ren. Như chai nước tinh khiết, chai rượu Vodka hà nội hay các loại chai lọ khác có nắp xoáy ren. Tạo ren quanh cổ chai, tự động xoáy vặn ren.Máy đóng nắp chai là thiết bị không thể thiếu của các cơ sở hộ kinh doanh hay các xưởng sản xuất đồ uống.

Máy xoáy lắp chai SK 40

Máy đóng nắp chai nước hoa 

Máy rửa chai được thiết kế bằng inox chất lượng cao. Máy được thiết kế dễ dàng thao tác vận hành, vệ sinh máy đơn giản. Máy dùng rửa các loại chai thủy tinh dùng trong lĩnh vực thực phẩm như chai nước mắm,nước tương, chai rượu, chai bia ….

Máy rửa chai 24 vòi

Máy rửa bình 20 lít…

Quý khách hàng quan tâm máy rửa chai, đóng lắp chai khác có thể liên hệ qua hotline : 02422.396.333 để được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ, chính xác nhất!

Hiển thị 30 sản phẩm