Máy co màng, cắt màng

Máy co màng, cắt màng Chính hãng – Giá rẻ – Chất lượng cao – Giao hàng nhanh – khuyến mãi lớn.

Máy co màng, cắt màng gồm có máy cắt màng và máy co màng liên hoàn được đặt cạnh bên nhau. Đây  là sự kết hợp đồng bộ giữa việc cắt màng và co màng trên cùng một hệ thống dây chuyền. Bộ sản phẩm này phù hợp cho đóng gói các sản phẩm: bao bì hộp, đồ chơi, mỹ phẩm…

Máy co màng, cắt màng là 1 hệ thống máy cắt màng và máy co màng được kết nối liên hoàn với nhau. Máy cắt màng dùng khí nén để cắt dán sản phẩm. Còn với máy co màng là buồng co với nhiệt độ cao để làm co sản phẩm.

Máy co màng được chia làm 2 dòng riêng biệt tách rời nhau:

Dòng máy co màng giá rẻ, kén túi hơn. Thì phải kể đến dòng máy: máy BS4020, BS4035…Thích hợp cho các hộ gia đình, cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ.

Dòng máy co màng co được trên mọi chất liệu bao gồm: ĐT-CM16,  BSE6040…Những dòng máy này vô cùng thích hợp cho các xí nghiệp cơ sở sản xuất với khối lượng lớn.

Máy cắt màng cũng được chia làm 2 loại khác nhau:

Máy cắt màng cầm tay SF380L…Được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình cơ sở sản xuất nhỏ.

Máy cắt màng bằng điện ĐT-CM08 hay máy cắt màng khí nén ĐT-CM14. Đây là những dòng máy phù hợp cho các cơ sở kinh doanh, Công ty có nhu cầu sản xuất khối lượng lớn sản phẩm.

Quý khách hàng quan tâm máy co màng, cắt màng khác có thể liên hệ hotline: 02422.396.333 để được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ, chính xác nhất!

Hiển thị 17 sản phẩm