Máy đóng gói công nghiệp

Máy đóng gói công nghiệp hiệu quả – năng suất – chất lượng.

Ngày nay việc sử dụng máy đóng gói để bảo quản và sản xuất 1 sản phẩm ngày càng trở nên phổ biến. Nhưng đồng thời sản phẩm được đóng gói cần phải có hình thức, mẫu mã bắt mắt. Mà sản phẩm vẫn phải đạt được năng suất cao nhất có thể. Hiểu được nhu cầu đó của quý khách hàng. Công ty Đức Tín có cho ra đời 1 số dòng máy đóng gói công nghiệp sau.

Máy đóng gói tự động dạng cứng:

Là máy dùng để đóng gói các loại hạt hay bột thành dạng túi tự động. Máy giúp cho việc đóng gói sản phẩm nhanh hơn, chính xác hơn. Có khả năng thay thế cho lượng lớn nhân công làm việc thủ công. 

Máy đóng gói trà túi lọc tự động YD-18

Máy đóng gói trà túi lọc tự động YD- 11

Máy đóng gói trà túi lọc tự động 50 – 1000

Máy đóng gói dung dịch :

Chuyên dùng để đóng gói các loại thực phẩm ở dạng lỏng, sệt… Trong ngành sản xuất nước xả vải, sa tế, dầu ăn hoặc thuốc bảo vệ thực vật, sản phẩm nhớt. Ngoài ra còn đóng gói các loại như: nước sốt cà chua, kem dưỡng da, mứt mì, dầu ăn… Máy đóng gói dung dịch ĐT-TL10

Ngoài những dòng máy kể trên Đức Tín còn cung cấp cho quý khách hàng dòng máy hàn tuýp kemmáy đóng gói túi sữa để phục vụ nhu cầu của của quý khách hàng

Quý khách hàng quan tâm đến các loại máy đóng gói công nghiệp hoặc cần tư vấn thêm có thể liên hệ hotline : 02422.396.333 để được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ, chính xác nhất!

 

Hiển thị 14 sản phẩm