Máy hút chân không chè Đức Tín uy tín – chất lượng hàng đầu

        Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Đức Tín tự hào là nhà phân phối các dòng máy hút chân không chè hàng đầu Việt Nam. Nhằm đáp ứng các nhu cầu bảo quản thực phẩm ngày càng cao của các hộ gia đình lẫn các cửa hàng kinh doanh thực phẩm sạch hay các khu chế biến thực phẩm.

Đức Tín

        Ngày nay, chè ( trà ) là một thức uống tao nhã và truyền thống của người Việt. Từ những giống chè (trà) truyền thống cho đến những cải tiến mới trong công nghệ nuôi trồng và chế biến. Hiện nay, chúng ta có rất nhiều chè đa dạng về chủng loại, phong phú về chất lượng. Mỗi loại trà (chè) có một hương vị đặc trưng riêng gắn liền với khẩu vị của mỗi người dân Việt nam.

        Nền kinh tế ngày càng phát triển, chè không chỉ cung cấp cho các tỉnh thành trong nước mà còn xuất khẩu đi rất nhiều nước khác như: Trung Quốc, Mỹ , Đức, Nga, Pháp … Mọi người trên thế giới đều có thể thưởng thức được hương vị chè Việt Nam.

Máy-hút-chân-không-ld-600

Công dụng, lợi ích:

         Để bảo quản, giữ nguyên được hương vị tự nhiên của chè, các cơ sở sản xuất đều sử dụng hút chân không cho mỗi sản phẩm.

– Sản phẩm được đóng gói hút chân không giúp bảo quản được lâu hơn. Đặc biệt chè sau khi được hút chân không giúp bảo đảm  lá chè không bị vỡ vụn khi vận chuyển. Ngoài ra vẫn giữ được hương vị, độ tươi ngon như lúc đầu.

doi-che-1

– Với máy hút chân không chè, giúp định hình cho sản phẩm cần đóng gói một cách đơn giản nhanh chóng. Ngoài ra, còn có thể dùng để hút chè, cà phê, hạt điều, các loại hạt họ đậu, cá, mực, tôm khô, bánh mứt…

– Tần suất đóng gói nhanh chóng, sử dụng đơn giản, tiết kiệm sức người và chi phí lao động.

Có nhiều loại máy hút chân không chè phù hợp với việc sử dụng của từng doanh nghiệp kinh doanh như:

1. Máy hút chân không chè LD300:

         Máy phù hợp để đóng gói túi chè loại nhỏ từ 100 gam – 500 gam. Máy có hệ thống tự điều chỉnh thời gian hút, hàn, thời gian xả để hoàn thành. Trong máy có 3 khay để đựng và định hình túi chè.
MÁY-HÚT-CHÂN-KHÔNG-TRÀ-LD-300

2. Máy hút chân không chè LD 600:

        Máy hút chân không chè LD 600 có 2 thanh hàn 2 bên. Hệ thống bản mạch điều khiển có thể tùy chỉnh thời gian thổi, hàn và hút trong quá trình đóng gói. Trong máy có 6 khay trong đó có 3 khay lớn và 3 khay nhỏ. Cùng với bộ dây nhiệt, dây vải sơ cua thay thế sau một thời gian sử dụng. Khi bỏ các khay ra có thể hút được túi chè nặng từ 4 – 5 kg.

ld-600

3. Máy hút chân không chè LD 660:

       Máy hút chân không LD 660 là loại máy sử dụng công nghệ mới. Máy có thể hút được sản phẩm có kích thước nhỏ đến lớn. Khoang rỗng bên trong có thể chứa được 10 kg sản phẩm. Máy hút chân không có đường hàn chắc chắn và đẹp, chiều dài thanh hàn có tới 700 mm.

Máy-hút-chân-không-LD-660

4. Máy hút chân không chè LD680:

máy hút chân không chè ld680
        Đây là loại máy hút chân không lớn nhất trong dòng máy hút chân không. Máy chuyên đóng các sản phẩm đồ khô như chè, hạt điều, hạt đỗ… với trọng lượng lớn.

Công nghệ Đức Tín – luôn đồng hành cùng bạn!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ ĐỨC TÍN

Đ/c: Số 94 Ngõ 64 Kim Giang, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội

Hotline: (024)22.396.333

Email : sale.ductin@gmail.com

Website:  congngheductin.com – congngheductin.net

***HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI HẤP DẪN!!!***

 

 

Bình luận trên Facebook