Máy in date, in hạn sử dụng

Máy in date, in hạn sử dụng giá tốt – chất lượng – uy tín!

Ngày nay việc mua sắm sử dụng các mặt hàng thực phẩm đóng gói, nước uống đóng chai, thực phẩm , mỹ phẩm, hóa chất hay ngay cả những thiết bị gia dụng. Thì việc đầu tiên người khách hàng quan tâm đó là ngày sản xuất và hạn sử dụng của sản phẩm đó. Chính vì thế công đoạn in date , in ngày sản xuất, in hạn sử dụng là vô cùng cần thiết.

Máy in date, in hạn sử dụng được chia làm 3 dòng cơ bản để thích hợp với từng chất liệu khác nhau.

Máy in date, in hạn sử dụng in trên nguyên liệu đóng gói như: túi nilon, thiếc, da, giấy… chữ được in ra sẽ rõ ràng, sạch sẽ, thay đổi chữ 1 cách dễ dàng. Việc sử dụng vô cùng đơn giản, tiện lợi cho việc sửa chữa. Máy hoạt động bằng nguyên tắc nung nóng khay chữ và làm chảy lớp mực khô được dính trên cuộn ruy băng và in lên bao bì hay tem nhãn của sản phẩm.

Máy indate dập tay DY-8

Máy indate bán tự động HP-241

Máy in date, in hạn sử dụng để in ngày sản xuất và hạn sử dụng lên đồ hộp , chai, lọ, cốc ,lon, tu‎ýp …Máy được chia làm 2 dòng cơ bản. Máy indate mâm xoay 380 là dòng máy được ưu chuộng nhất hiện nay.  Tuy nhiên việc điều chỉnh và pha mực có phức tạp hơn các dòng máy khác.  Nhưng đây lại là dòng máy giá thành rẻ nhất để in được trên chai lọ. Ngoài ra chúng ta còn có dòng  máy in phun cầm tay 530 …được sử dụng công nghệ in phun hàng đầu thế giới. Không những được in được trên các chất liệu kể trên, máy còn in được trên nhiều chất liệu khác. Tuy nhiên máy không được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Vì giá thành khá cao so với mặt bằng chung của các cơ sở.

Máy in phun công nghiệp hoạt động theo cách phun mực lên sản phẩm. Máy hoạt động đơn giản, cho năng suất cao và là công cụ không thể thiếu đối với các cơ sở sản xuất kinh doanh với số lượng lớn. Máy có thể in được trên nhiều các chất liệu và bề mặt  khác nhau như: giấy, sản phẩm nhựa,kim loai, kính, cốc giấy, túi thực phẩm …

Máy in phun XJF 688

Máy in phun willett

Quý khách hàng quan tâm máy indate, in hạn sử dụng khác có thể liên hệ qua hotline : 02422.396.333 để được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ, chính xác nhất!

 

Hiển thị 11 sản phẩm