Máy làm xúc xích

Máy làm xúc xích là bộ sản phẩm gồm nhiều máy để làm ra xúc xích. Bộ máy sẽ giúp việc làm xúc xích của bạn dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

Dây chuyền làm xúc xích bao gồm:  máy xay giò chảmáy đùn xúc xích, máy buộc xúc xích hoặc máy kẹp xúc xích , máy nướng xúc xíchtủ hấp. Nhưng trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ đề cập đến 3 dòng máy sau đây.

1: Máy nhồi xúc xích:

Máy nhồi xúc xích quay tay 3 lít, 5 lít với năng suất từ 3-5kg/mẻ. Máy thích hợp với nhu cầu các hộ gia đình hay cơ sở kinh doanh nhỏ.

Máy đùn xúc xích mô tơ máy đùn xúc xích 10 lít, 15 lít. ..Mỗi lần đùn cho năng suất đùn từ 10-15 kg thịt. Máy sử dụng động cơ, cho năng suất và tiết kiệm chi phí cho các cơ sở kinh doanh lớn , nhà hàng….

Máy đùn xúc xích công nghiệp SF150 , SF250,...là máy đùn xúc xích công nghiệp dùng khí nén. Máy cho năng suất rất cao, đùn xúc xích đều và sẽ là giải pháp hiệu quả dành cho bạn.

2: Máy buộc chỉ xúc xích và kẹp đầu xúc xích:

 Máy buộc chỉ xúc xích gồm máy quay taymáy buộc xúc xích bằng điện tùy thuộc nhu cầu sử dụng. Máy giúp việc buộc xúc xích nhanh hơn, đẹp hơn, tăng hiệu suất kinh doanh.

Máy kẹp đầu xúc xích dùng để kẹp đầu xúc xích, đóng gói hoa quả, thực phẩm bằng ghim. Máy có tác dụng tương tự máy buộc chỉ xúc xích nhưng máy dùng ghim để kẹp đầu xúc xích lại. 

3: Máy nướng xúc xích

Máy là công đoạn cuối cùng trong dây chuyền sản xuất xúc xích. Dùng để nướng xúc xích tự động, không chiên qua dầu mỡ nên không bị ngấy, xúc xích chín đều, thơm ngon…

Quý khách hàng quan tâm dây chuyền làm xúc xích có thể liên hệ qua hotline: 02422.396.333 để được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ, chính xác nhất!

Hiển thị 9 sản phẩm