Máy tạo viên thịt

Máy tạo viên thịt tự động – viên thịt nhanh – đều – nhiều kích thước

Thịt viên là nguyên liệu dùng để chế biến ra rất nhiều món ăn ngon. Nhưng để làm ra được những viên thịt, viên cá, viên bò,… đều nhau, tròn, cân đối đòi hỏi người thợ sự khéo tay, tỉ mỉ và mất nhiều thời gian, công sức. Thay vì phải ngồi nặn từng viên rất khó khăn thì giờ đây đã có máy tạo viên thịt.

Máy tạo viên thịt giúp tạo viên hoàn toàn tự động và mang lại năng suất cao. Chỉ cần đổ thịt đã xay nhuyễn vào phễu và nhấn nút, máy sẽ tự động cho ra những viên thịt đều và đẹp. Năng suất của máy trung bình tầm 180 viên/ phút.

Máy tạo viên thịt có thể thay đổi kích cỡ viên linh hoạt và dễ dàng bằng cách thay khuôn và dao của máy. Có 3 kích cỡ viên 1.5-2.0-2.5cm để bạn lựa chọn trong quá trình sử dụng.

Máy tạo viên thịt được cấu tạo bằng inox, giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và dễ vệ sinh lau chùi. Khuôn thịt của máy được làm bằng đồng

Sử dụng máy tạo viên thịt chỉ cần 1 người đứng máy là đủ mà vẫn đảm bảo số lượng, chất lượng thịt viên. 

Máy tạo viên thịt là công cụ không thể thiếu đối với các cơ sở chế biến thực phẩm. Giúp giải quyết tốt nhất bài toán tiết kiệm chi phí, thời gian , và tăng lợi nhuận

Quý khách hàng quan tâm máy tạo viên thịt hoặc các loại máy chế biến thực phẩm khác có thể liên hệ qua hotline : 02422.396.333 để được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ, chính xác nhất!

 

Hiển thị 4 sản phẩm