Máy thái bì, lạng bì

Máy thái bì, lạng bì Đức Tín đa dạng chủng loại, mẫu mã, mang lại nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng.

Với máy thái bì, lạng bì ta đã giải quyết được khâu khó khăn và mất thời gian nhất để chế biến món nem đặc sản được ưa chuộng tại Việt Nam.
Máy lạng bì giúp cho việc lạng mỏng miếng bì dễ dàng hơn. Khi lạng bì thủ công bằng dao sẽ đòi hỏi người chế biến sự khéo tay và cẩn thận. Ngoài ra còn tiềm ẩn nguy cơ đứt tay trong quá trình chế biến vì miếng bì rất trơn. 
Tiếp đến là việc thái những miếng bì thành sợi nhỏ cũng rất khó khăn khi thái bằng tay. Các miếng bì sẽ không đều nhau và rất mất thời gian. Người chế biến cũng dễ bị phồng tay trong quá trình thái.
Khi sử dụng máy lạng bì và máy thái bì thì những công việc trên sẽ trở lên hết sức đơn giản, ai cũng sẽ làm được. Máy lạng bì, máy thái bì sẽ mang đến cho quý khách hàng những miếng da lợn thành từng sợi mỏng đều tăm tắp. Cho món nem của chúng ta nhìn trở nên bắt mắt và hấp dẫn hơn.
Chúng tôi thiết kế máy thái bì, lạng bì thái miếng bì lợn cực nhanh thành sợi nhỏ, đều tăm tắm như sợi bún sợi miến, để trộn đều với thịt tạo thành món nem chuyên nghiệp như nhà hàng, cơ sở chế biến các món nem chuyên nghiệp, thẩm mỹ cao nhất.
Có nhiều loại máy cho khách hàng gia đình, cơ sở sản xuất lựa chọn :

Máy thái bì quay tay

Máy lạng bì quay tay

Máy thái mô tơ

Máy thái, lạng bì liên hoàn

Quý khách hàng quan tâm máy thái bì, lạng bì khác có thể liên hệ hotline: 02422.396.333 để được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ, chính xác nhất!

Hiển thị 6 sản phẩm