home 07 - Máy thái thịt 2 cỡ dao (ĐT-TT14)

Máy thái thịt 2 cỡ dao (ĐT-TT14)

Liên hệ

Thông số kỹ thuật:

Model: ĐT-TT14

Điện áp: 220V/50Hz

Công suất: 850W

Kích thước máy: 30 x 30 x 29 cm

Khối lượng: 22 kg

Bảo hành: 12 tháng

Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng & chuyển giao công nghệ miễn phí.

 

 

 

 

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
  • Holine : 02422.396.333
  • sale.ductin@gmail.com

Mô tả sản phẩm

Máy thái thịt 2 cỡ dao Đức Tín do Công Ty CP Đầu Tư và Công Nghệ Đức Tín nhập khẩu và phân phối rộng rãi trên thị trường. Là một trong những thiết bị quan trọng được thiết kế tối ưu về chế biến thực phẩm. Máy có thể thay thế rất nhiều lao động lành nghề làm việc cùng một thời điểm. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi chế biến.

Máy thái thịt 2 cỡ dao (ĐT-TT14)

Đặc điểm của máy thái thịt 2 cỡ dao (ĐT-TT14):

Máy thái thịt 2 cỡ dao (ĐT-TT14) có hai bộ lưỡi dao thái thịt khác nhau. Tùy chọn độ dày mỏng, mỗi bộ lưỡi có một độ dày mỏng khác nhau, giống như hai máy thái trong một vậy.

Máy thái thịt 2 cỡ dao (ĐT-TT14)

Máy thái thịt tươi sống có thể thay đổi kích thước lưỡi dao để có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng cá nhân, tập thể.

Máy thái thịt 2 cỡ dao (ĐT-TT14)

Máy thái thịt 2 cỡ dao (ĐT-TT14) này giống như bạn sử dụng hai máy vậy. Nhưngsẽ giúp người sử dụng tiết kiệm được công suất điện tiêu thụ điện, cũng như thu gọn được kích thước hơn rất nhiều so với việc sử dụng hai máy. Việc sử dụng hai máy trong một này giúp cho các bạn có được sự thuận tiện trong việc chế biến món ăn, cũng như khâu vệ sinh máy dễ dàng hơn nhiều so với việc các bạn phải vệ sinh hai máy cùng một lúc.

Máy thái thịt 2 cỡ dao (ĐT-TT14)

Máy thái thịt 2 cỡ dao (ĐT-TT14) tùy chọn dày mỏng dùng để thái các loại thịt bò, thịt lợn, thịt lợn có cả mỡ và bì đều thái được, thái thịt cho các quán phở, thái thịt cho các quán bún chả, thái thịt cho các quán lẩu phở bò.

Xin vui lòng tham khảo các loại máy thái thịt khác tại : Máy thái thịt

Công nghệ Đức Tín – luôn đồng hành cùng bạn!

 

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy thái thịt 2 cỡ dao (ĐT-TT14)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên Facebook

Đặt mua Máy thái thịt 2 cỡ dao (ĐT-TT14)
Máy thái thịt 2 cỡ dao (ĐT-TT14)
Máy thái thịt 2 cỡ dao (ĐT-TT14) Liên hệ
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng.                  - Đơn hàng < = 1.000.000đ, quý khách vui lòng thanh toán 100% giá trị đơn hàng ngay sau khi đặt hàng.                                                                              - Đơn hàng > 1.000.000đ, quý khách vui lòng đặt cọc 50% - 100% giá trị đơn hàng ngay sau khi đặt hàng.                                   Xin cảm ơn!