Máy xay bột, nghiền bột

Máy xay bột, nghiền bột là dòng sản phẩm được ưa chuộng hiện nay.

Máy xay bột, nghiền bột Đức Tín bao gồm các dòng máy nghiền, xay nhuyễn mịn đa dạng các loại thực phẩm và dược liệu khác nhau . Với nhiều thiết kế mới đa dạng về chủng loại , kích thước mang đến cho quý khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn. Để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng cá nhân, tập thể.

Máy xay bột, nghiền bột có nhiều loại, phù hợp với từng tính chất công việc và từng loại bột khác nhau:

Máy xay bột khô: ĐT-XB02, ĐT-XB16, ĐT-XB15….

Máy xay bột nước: ĐT-XB01…

Máy xay thuốc bắc không chỉ dùng để xay bột dược liệu, thuốc bắc, thuốc nam…Ngoài ra máy có thể xay nhuyễn các loại hạt như: hạt bắp, hạt đậu nành, hạt tiêu…Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng sẽ có từng loại máy cho bạn lựa chọn

=> Với nhu cầu sử dụng tại gia đình, cơ sở nhỏ bạn nên tham khảo các dòng máy YZ350A, YZ500A, YZ1000A, YZ2000A…..

=> Với yêu cầu xay đa dạng, năng suất cao tại khu công nghiệp, nhà máy,  cơ sở chế biến lớn…Bạn nên cân nhắc sử dụng các dòng máy công suất lớn. Có thể xay liên tục trong thời gian dài cho năng suất cao: HK08B, HK812, WN200, WN200+….hoặc cao hơn nữa là WN300+

Ngoài ra không chỉ có các dòng máy kể trên. Đức Tín còn cung cấp cho quý khách hàng dòng máy dùng để xay sữa đậu nành, xay đậu nành làm đậu phụ, xay sữa ngô non….Ngoài năng suất cao, vận hành khỏe, máy còn có khả năng xay lọc nước và bã riêng biệt, không phải lọc lại:

Máy xay đậu lành ET06

Quý khách hàng quan tâm đến các loại máy xay bột, nghiền bột hoặc cần tư vấn thêm có thể liên hệ hotline : 02422.396.333 để được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ, chính xác nhất!

Hiển thị 16 sản phẩm