Máy xay thịt, máy xay giò chả khác nhau như thế nào

Ngày nay với nhu cầu tiêu thụ nguồn thực phẩm tươi sống của người dân người dân ngày 1 tăng lên. Chính vì thế  nhu cầu làm các món thịt xay như: chả lụa giò lụa, chả mọc chả cá.. cũng từ đó mà tăng lên. Hiểu được tâm lí và nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đưa ra thị trường 2 dòng sản phẩm và máy xay thịt và máy xay giò chả . Với nhiều tính năng cũng như sự đa dạng về mẫu mã chủng loại. Thích hợp cho tất cả nhu cầu của tất cả người tiêu dùng.

Giới thiệu chung về máy xay thịt và máy xay giò chả:

Bạn đang cần 1 giải pháp tối ưu rõ ràng cho việc xay thịt, xay giò tại nhà hàng của mình. Bạn là cơ sở sản xuất giò chả truyền thống. Hay phải tự giải quyết hàng trăm kg thịt mỗi ngày? Mà vừa muốn đạt được năng suất nhưng vẫn mang lại hiệu quả. Và hơn hết là tiết kiệm thời gian cũng như công sức của chính chúng ta. Vậy hãy đến với Đức Tín để tìm những giải pháp tốt nhất cho bạn. Hãy là 1 người tiêu dùng thông minh.

Máy xay thịt:

Máy-xay-thịt-Tinso-TS-102

Máy xay thịt được dùng để xay thịt từ những khối thịt thành nhuyễn, nhỏ và vừa. Ngoài ra máy có thể xay được những thực phẩm như cá, thịt hoặc rau củ… Máy hỗ trợ cho công đoạn chém thịt nhỏ trước khi cho vào máy xay giò chả để làm chả lụa. Máy có nhiều dòng sản phẩm với công suất khác nhau để phù hợp nhu cầu của từng quý khách hàng.

Máy xay thịt mini:

Máy xay thịt

Bạn có nhu cầu xay thịt trong gia đình hay là cơ sở sản xuất nhỏ? Chính vì thế chúng tôi mang tới thị trường  dòng máy xay thịt mini với công suất nhỏ hơn những dòng máy công nghiệp. Để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của từng cá nhân cũng như tập thể.

Máy xay thịt công nghiệp:

Máy xay thịt công nghiệp với công suất cao, cho năng suất từ 50kg/h đến 600kg/h. Tuỳ từng dòng máy, đáp ứng nhu cầu sản xuất của các cơ sở khác nhau.

– Có đầy đủ các dòng sản phẩm từ ATS – TS-102, TC 22 TC 42 do Đức Tín nhập khẩu. Phân phối chính hãng và bảo hành trên Toàn quốc.

may-xay-thit-tc-22-1

Máy xay thịt dùng để đùn thịt làm lạp xưởng, xúc xích, hay xay nhuyễn thịt. Để phục vụ cho dây chuyền làm giò chả và các dây chuyền chế biến khác. Đòi hỏi năng suất cao nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Máy xay giò chả:

Hiện nay nhu cầu làm các món thịt xay như: chả lụa giò lụa, chả mọc chả cá.. là rất cao. Và chiếc máy xay sinh tố, xay thịt thông thường không thể xay được thịt nhuyễn như ý muốn. Chính điều này chúng tôi đã cho ra đời những chiếc máy xay giò chả.  Máy xay giò chả đang ngày càng trở nên phổ biến và sử dụng trong các cơ sở chế biến thực phẩm như : giò chả , xúc xích , chả cá , pate… Giúp tiết kiệm thời gian và giảm chi phí sản xuất. Ngay cả nhu cầu sử dụng trong gia đình cũng như cơ sở sản xuất nhỏ cũng vô cùng lớn. Vì vậy Đức Tín cho ra đời nhiều dòng máy với công suất khác nhau để phù hợp với tất cả khách hàng. Mang lại sự hiệu quả mà không gây lãng phí .

Máy xay giò chả gia đình:

may-xay-gio-cha-5

Hiện nay nhu cầu làm các món thịt xay như: chả lụa giò lụa, chả mọc chả cá.. tại nhà rất cao. Và chiếc máy xay sinh tố quá yếu ớt và nhỏ bé không thể xay được thịt nhuyễn như ý muốn. Chính điều này chúng tôi đã cho ra đời những chiếc máy xay giò chả mini như. Máy nhỏ mà lại hoàn thành tốt được rất nhiều việc bếp, đang là lựa chọn và xu thế mới của các mẹ nội trợ. 

Máy xay giò chả công nghiệp

may-xay-gio-cha-inox

Với những cá nhân hay quý công ty có nhu cầu sản xuất giò, chả… số lượng lớn. Đòi hỏi máy có công suất lớn và năng suất cao để có thể đáp ứng được tiêu chuẩn mà đơn vị đó mong muốn. Chính vì thế Đức Tín cho ra đời các dòng máy như ĐT-XT08, ĐT-XT10…Với những chiếc máy xay giò chả công nghiệp này bài toán năng suất không còn là vấn đề khó khăn nữa.

Bình luận trên Facebook