Máy xay thịt, xay giò chả

Máy xay thịt, xay giò chả Đức Tín đa dạng chủng loại, nhiều kích cỡ khác nhau, mang lại nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng.

Máy xay thịt, xay giò chả là dòng máy chế biến thịt không thể thiếu trong các dây chuyền chế biến giò chả, xúc xích, nem chua, lạp xưởng… Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng sẽ có từng loại máy cho bạn lựa chọn.

Máy xay thịt dạng đùn: Dùng để xay thịt nhỏ dạng thịt viên.

Xay được nhiều loại thịt : thịt bò, thịt lợn, cá, gà,…kể cả thành phần có lẫn da, gân, sụn.

Nguyên tắc hoạt động của các loại máy xay dạng đùn là dùng trục cuốn để cuốn thịt đến lưỡi dao. Kích cỡ thịt sau khi xay phụ thuộc vào mắt sàng ở đầu ra của máy.

Sở hữu nhiều lưỡi dao đùn thịt và lưỡi cắt tương ứng (6, 8, 10, 12mm,..) tùy thuộc vào như cầu chế biến.

Chất liệu inox sáng bóng đem lại độ thẩm mỹ cao giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Máy có thể sử dụng để xay và đùn xúc xích hay lạp xưởng trực tiếp bằng cách lắp phễu đùn vào đầu ra của máy mà không cần dùng máy đùn.

Máy xay giò chả (máy xay thịt dạng nồi) dùng để xay thịt nhuyễn làm giò chả.

Khác với máy xay thịt dạng đùn, máy xay giò sẽ xay thịt nhuyễn và mịn hơn rất nhiều. Thịt sau khi được xay xong có thể làm giò, chả hay xúc xích luôn. 

Máy xay giò chả có nhiều loại tương ứng với từng công suất khác nhau.

Máy xay thành từng mẻ, mỗi mẻ với khối lượng khác nhau tùy công suất thiết kế của máy: 0,5 kg, 1kg, 1,5kg, … 5kg, 10 kg,…

Khoang chứa thịt được là bằng inox sáng bóng đem lại độ thẩm mỹ, dễ vệ sinh và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Vói các máy xay năng suất 3kg/mẻ trở lên thường có ngăn đá bên ngoài làm mát thịt xay không bị nóng.

Các loại máy xay giò chả năng suất cao từ 5kg sẽ có lắp thêm biến tần để điều chỉnh tốc độ động cơ trong khi xay.

Ngoài xay thịt thì máy xay thịtxay giò chả có thể dùng để xay rau củ quả cũng rất thuận tiện. Tuy theo nhu cầu sử dụng của người dùng sẽ có những máy tương ứng

Quý khách hàng quan tâm máy xay thịt, xay giò chả hay các loại máy chế biến thực phẩm khác có thể liên hệ hotline: 02422.396.333 để được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ, chính xác nhất!

.

Hiển thị 17 sản phẩm