Nồi nấu cháo

Nồi nấu cháo công nghiệp dùng điện Đức Tín.

Cháo là món ăn rất thân thuộc và ưa thích của người dân Việt Nam. Các cửa hàng cháo có mặt ở khắp mọi nơi, trên các dãy phố hay các con hẻm để đáp ứng nhu cầu của người dân.
Nhưng đi theo đó là sự ô nhiễm môi trường nếu dùng cách nấu cháo bằng than củi hoặc than tổ ong. Trong quá trình nấu cháo bị khê, bị cháy khét hay bị trào ra ngoài là rất dễ xảy ra.
Thấu hiểu được điều này công ty Đức Tín đã nghiên cứu và cho ra đời nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện giúp giải quyết hết được các vấn đề trên.

Đặc điểm nồi nấu cháo Đức Tín:

Cấu tạo hoàn toàn bằng inox 304 sáng bóng, đem lại độ chắc chắn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nồi nấu cháo Đức Tín có cấu tạo 3 lớp giúp chống khê, chống cháy mà không cần phải đảo trong quá trình nấu.

Nấu cách thủy bằng 1 lớp dầu ăn, giúp cho cháo nhừ hơn, giữ được cháo nóng lâu hơn (cháo được giữ nóng sau khi tắt bếp 4 h). Lơp bông cách nhiệt vừa giữ cháo nóng vừa ngăn nhiệt lan tỏa ra bên ngoài không gian bếp.

Hệ thống điều khiển được gắn trực tiếp trên nồi giúp kiểm soát nhiệt độ tốt hơn và dễ dàng thao tác khi sử dụng.

Van xả được thiết kế ở sát đáy nồi để người dùng có thể lấy được 1 lượng cháo nhỏ mà không cần mở vung nồi.

Nồi nấu cháo Đức Tín có thể thiết kế nồi đơn, nồi 3 chân, nồi 4 chân, có gắn bánh xe, bộ 2 nồi chung bệ, 3 nồi chung bệ, có gắn tay đẩy,… hoặc có thể đặt hàng theo yêu cầu. 

Ngoài chức năng nấu cháo nồi nấu cháo Đức Tín có thể dùng để nấu các món ăn khác : nấu súp, nấu sữa đậu, ninh xương, … cũng rất hiệu quả. 

Quý khách hàng quan tâm nồi nấu cháo Đức Tín có thể liên hệ qua hotline : 02422.396.333 để được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ, chính xác nhất!

Hiển thị 7 sản phẩm