Cách vận hành máy chiết rót 2 vòi G2-WG (ĐT-CR07)

Chiết rót là hoạt động thường dùng để đong đếm, đóng chai các loại dung dịch. Nếu như chúng ta dùng cách thủ công là dùng bằng tay thường sẽ không nhanh và chính xác. Máy chiết rót 2 vòi G2-WG sẽ giúp quý khách hàng khắc phục được những điểm yếu này. Dưới đây công ty Đức Tín xin hướng dẫn quý khách hàng cách vận hành máy chiết rót 2 vòi G2-WG sao cho đúng và hiệu quả nhất.

Máy chiết rót 2 vòi G2-WG (ĐT-CR07) dùng để chiết mỹ phẩm hay các dung dịch dạng sệt. Máy dùng pít tông khí nén để đẩy nguyên liệu. Máy được sử dụng nhiều trong ngành y và hóa chất, mỹ phẩm, thực phẩm, tương ớt, kem các loại…

May-chiet-2-voi-co-pheu - 0964.125.313

Cách vận hành máy chiết rót 2 vòi G2-WG (ĐT-CR07):

  • Kết nối máy chiết rót với nguồn điện, lúc này đèn nguồn sáng lên.
  • Qúy khách cần chuẩn bị sẵn nguyên liệu cần thiết, bình chứa dung dịch sau khi chiết rót để không làm gián đoạn quá trình chiết rót.
  • Sau đó bạn tiến hành cài đặt dung tích mỗi lần chiết rót, vặn điều chỉnh tốc độ chiết.
  • Riêng chế độ chiết rót máy có 2 hình thức chiết đó là bán tự động và chiết tự động. Chiết bán tự động thì mỗi lần chỉ chiết 1 lần duy nhất và ngừng lại. Chiết tự động thì máy chiết liên tục các chu kỳ thời gian và chỉ ngừng lại khi tắt công tắc.

Cau-tao-san-pham

Lưu ý khi sử dụng máy chiết rót dung dịch:

  • Với các nguyên liệu dễ tạo bọt như mỹ phẩm, xà phòng, nước rửa chén,.. Bạn nên điều chỉnh Pit tông hút chậm để hạn chế trào bọt. Còn với các nguyên liệu thông thường thì không cần thiết.​
  • Để đảm bảo vệ sinh và an toàn điện không đặt máy ở những nơi ẩm ướt, tiếp xúc nhiều với nước.
  • Bạn chắc chắn đã ngắt nguồn điện đi vào máy khi cần vệ sinh và bảo dưỡng.

Da-dang-san-pham

Các bài viết bạn nên xem thêm:

Ngoài hướng dẫn cách vận hành máy chiết rót 2 vòi G2-WG chúng tôi còn hướng dẫn sử dụng các loại máy khác nữa. Các bạn xem thêm các bài viết khác để chuẩn bị tốt hơn cho quá trình sản xuất của mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỐ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ ĐỨC TÍN

Địa chỉ : Số 94 ngõ 64 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Website : https://congngheductin.com/

 Email : sale.ductin@gmail.com

Hotline : 0964.125.313 – 02422.396.333

Bình luận trên Facebook