Máy gấp toa thuốc

Máy gấp toa thuốc Đức Tín gấp giấy nhanh và không bị kẹt giấy.

Gấp toa thuốc là công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng lại mất rất nhiều thời gian. Khi bạn phải gấp với số lượng lớn trong thời gian ngắn thì mất nhiều nhân công. Gấp bằng tay lại cho chất lượng không đều và đẹp được.

Chính vì điều này công nghệ Đức Tín cung cấp máy gấp toa thuốc để thay thế nhân công. Khi gấp bằng máy sẽ nâng cao năng suất, giảm chi phí nhân công đi rất nhiều.

Đặc điểm máy gấp toa thuốc.

Máy thường có cấu  tạo vỏ sơn tĩnh điện, dễ vệ sinh, lau chùi.

Máy có kích thước nhỏ gọn, có thể đặt trên bàn dễ dàng khi làm việc.

Có thể điều chỉnh tốc độ gấp giấy của máy để tăng năng suất lao động. Cảm biến lắp trên máy để đếm số giấy đã gấp để thống kê cho người công nhân.

Máy có thể gấp các loại giấy A4, A5, A6 , với nhiều kích cỡ khác nhau…. Khi thay đổi loại giấy và kiểu gấp khác nhau bạn điều chỉnh lại khay giấy là được.

Máy là một máy gấp giấy chuyên dùng trong  ngành  y dược. Với kết cấu kiên cố, thao tác hoạt động đơn giản lại thêm hình dáng  đẹp và thiết kế đặc biệt. Chính vì thế máy được chuyên dùng trong ngành y dược, đồ trang điểm, thực phẩm, công nghiệp hóa chất,…

Máy ZE-9B/4

Máy  ZE-9B/2

Máy ZE-8B/4..

Máy ZE-8B/2.

Hiện tất cả các thiết bị máy móc được cung cấp bởi Đức Tín với chất lượng vượt trội, giá rẻ cạnh tranh. Chính sách ưu đãi và chế độ bảo hành lâu dài nhất tới tay người sử dụng.

Quý khách hàng quan tâm máy gấp toa thuốc có thể liên hệ qua hotline : 02422.396.333 để được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ, chính xác nhất!

Hiển thị 4 sản phẩm