Máy dán băng dính

Máy dán băng dính Đức Tín, uy tín – chất lượng – giá cả phải chăng!

Máy dán băng dính là thiết bị không thể thiếu được trong ngành công nghiệp đóng gói hàng hóa. Máy dùng để dán hai mặt thùng carton thay cho tay người làm bằng tay, thủ công.

Máy dùng để dán lên mặt thùng carton:

Chỉ cần đặt thùng carton lên máy và bật máy. Máy sẽ tự động kéo thùng carton vào bên trong và dán hai mặt. Với điều kiện là các bạn phải lắp cuộn băng dính đúng vị trí và đúng mặt dính của cuộn băng dính. .

Máy dán thùng carton ngày càng được tin dùng bởi tính chất nhanh và chính xác khi làm việc. Đường dán thẳng mang tính chuyên nghiệp hơn.

Máy về cơ bản chỉ có 1 dòng chính nhưng ngoài những dòng máy kể trên. Chúng tôi còn cung cấp cho quý khách hàng dòng máy băng dính và đai thùng 2 trong 1 FXJ-5050C . Dùng để dán hai mặt thùng carton và đóng đai sản phẩm thay cho bàn tay người công nhân. Máy là sự kết hợp tuyệt vời cho những cơ sở sản xuất lớn mang lại hiệu quả cao. Giảm tối đa thời gian cũng như sức lực của con người mang lại giá trị cao về kinh tế. 

Quý khách hàng quan tâm máy dán băng dính hoặc các loại máy đóng gói khác có thể liên hệ qua hotline : 02422.396.333 để được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ, chính xác nhất!

Hiển thị 5 sản phẩm