Máy in date

Máy in date Đức Tín nhiều chủng loại, in trên mọi chất liệu, giá tốt, bảo hành chu đáo!

Ngày nay việc đầu tiên khách hàng quan tâm đó là ngày sản xuất và hạn sử dụng của sản phẩm đó. Chính vì thế việc in ngày sản xuất, hạn sử dụng là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên không thể thực hiện thủ công được mà phải đòi hỏi có máy móc giúp in rõ hơn, chuyên nghiệp hơn.

Máy in date, in hạn sử dụng có nhiều loại, thích hợp với từng chất liệu khác nhau.

Máy in dạng nhiệt trên bao bì như: túi nilon, vỏ hộp, thiếc, da, giấy

Máy in chữ rõ ràng, sạch sẽ, thay đổi chữ 1 cách dễ dàng. Máy in dạng nhiệt, làm nóng khay chữ lên. Khi đó lớp mực khô được dính trên cuộn ruy băng và in lên bao bì hay tem nhãn của sản phẩm.

Máy indate dập tay DY8.

Máy indate bán tự động HP241.

Máy in date tự động MY 380.

Tuy nhiên DY8 và HP241 chỉ in lên bao bì khi chưa bỏ sản phẩm vào trong. Đối với túi nilon khi cho sản phẩm vào túi rồi bạn nên sử dụng máy in date kèm theo hàn miệng túi luôn. Khi đó máy sẽ hàn miệng túi và in date luôn trên đường hàn : Máy hàn miệng túi có in date SFR 980.

Đối với hộp carton khi đã cho sản phẩm vào rồi thì bạn nên sử dụng máy in date mâm xoay hoặc máy in phun.

Máy in lên đồ hộp, chai nhựa, chai thủy tinh, tuýp kem:

Máy in dạng copy nội dung để in lên sản phẩm. Nội dung in được khắc sẵn trên đĩa sắt trọn hoặc vuông. Tuy nhiên thông dụng hơn là sử dụng đĩa in tròn: máy indate mâm xoay 380

Khi sử dụng loại máy này việc điều chỉnh và pha mực có phức tạp hơn các dòng máy khác.  Nhưng đây lại là dòng máy giá thành rẻ nhất để in được trên chai lọ.

Máy in phun.

Máy in date bằng cách phun mực lên sản phẩm. Máy in trên mọi chất liệu và dùng cho các cơ sở sản xuất kinh doanh với số lượng lớn.

Máy có thể in được trên nhiều các chất liệu và bề mặt  khác nhau như: giấy, sản phẩm nhựa,kim loai, kính, cốc giấy, túi thực phẩm …

Tuy nhiên máy có giá thành khá cao so với mặt bằng chung của các cơ sở.

Máy in phun XFJ 688.

Máy in phun cầm tay YD2.

Máy in phun cầm tay MX7

Quý khách hàng quan tâm máy indate, in hạn sử dụng khác có thể liên hệ qua hotline : 02422.396.333 để được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ, chính xác nhất!

Hiển thị 19 sản phẩm