Máy trộn bột

Máy trộn bột Đức Tín uy tín – chất lượng đảm bảo – giá cả hợp lí

Ngày nay, việc làm các loại bánh đã trở nên phổ biến, nhu cầu sử dụng các loại thiết bị làm bánh cũng ngày càng tăng cao. Đặc biệt, đối với các tiệm bánh lớn, các công ty sản xuất bánh. Vì vậy máy trộn bột trở nên vô cùng cần thiết. Giúp người thợ làm bánh có thể làm bánh một cách nhanh hơn, trộn đều hơn giúp cho bánh được ngon hơn.

Máy trộn bột được chia làm các loại cơ bản: 

Máy trộn dạng đứng :

Máy có bồn chứa nguyên liệu phía dưới và càng trộn phía trên. Máy chuyên dùng để trộn bột nước để làm bánh mỳ, bánh bao,.. Bồn trộn có kích thước nhỏ và không có nắp đạy. Máy phù hợp với các hộ gia đình, cơ sở kinh doanh nhỏ và vừa. Với năng suất từ 7 – 30 lít tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng quý khách hàng .

Máy trộn 10 lít

Máy trộn 20 lít

Máy trộn 30 lít

Máy trộn nằm ngang :

Máy có bồn trộn nằm ngang, càng trộn nằm ngang theo bồn. Bồn trộn của máy có nắp đạy và khối lượng trộn 1 lần lớn hơn máy dạng đứng. Máy có thể trộn làm bánh hoặc trộn nguyên liệu khô thông thường đều rất dễ dàng.

Máy trộn nằm ngang 15 lít

Máy trộn nằm ngang 25 lít

Máy trộn dạng trống:

Là máy có bồn trộn kín, giống chiếc trống và quay tròn trong lúc trộn. Máy trộn nguyên liệu đều hơn, nhanh hơn và nhiều hơn các loại máy trộn khác. Có nhiều kích cỡ bồn trộn cho bạn lựa chọn: 15 lít, 20 lít, 50 lít,…

Máy trộn dạng chữ V:

Quý khách hàng quan tâm đến các loại máy trộn bột có thể liên hệ hotline : 02422.396.333 để được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ, chính xác nhất!

Hiển thị 11 sản phẩm