Máy xay thịt

Máy xay thịt, xay giò chả là dòng máy không thể thiếu trong các dây chuyền chế biến giò chả, xúc xích, nem chua, lạp xưởng… Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng sẽ có từng loại máy cho bạn lựa chọn.

Máy xay thịt dạng đùn: Dùng để xay nhỏ dạng thịt băm viên, xay cua.

Xay được nhiều loại : thịt bò, thịt lợn, cá, gà,…kể cả thành phần có lẫn da, gân, sụn.

Máy có thể dùng để xay cua, xay cá dễ dàng.

Nguyên tắc hoạt động của máy là dùng trục cuốn để cuốn thịt đến lưỡi dao. Kích cỡ thịt sau khi đùn ra phụ thuộc vào mắt sàng ở đầu ra của máy.

Sở hữu nhiều lưỡi dao và lưỡi cắt tương ứng (6, 8, 10, 12mm,..) tùy thuộc vào như cầu chế biến.

Chất liệu inox sáng bóng đem lại độ thẩm mỹ cao giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Máy có thể sử dụng để xay và đùn xúc xích hay lạp xưởng trực tiếp. Khi đó bạn lắp phễu đùn vào đầu ra của máy mà không cần dùng máy đùn.

Máy xay giò chả (máy xay thịt dạng nồi) dùng để xay thịt nhuyễn làm giò chả.

Khác với máy xay dạng đùn, máy xay giò sẽ xay nhuyễn và mịn hơn rất nhiều. Thịt sau khi được xay xong có thể làm giò, chả hay xúc xích luôn.

Máy xay giò chả có nhiều loại tương ứng với từng công suất khác nhau.

Máy xay thành từng mẻ, mỗi mẻ với khối lượng khác nhau tùy công suất thiết kế của máy: 0,5 kg, 1kg, 1,5kg, … 5kg, 10 kg,…

Khoang chứa thịt được là bằng inox sáng bóng giúp dễ vệ sinh và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Với các máy xay 1,5 kg/lần trở lên thường có ngăn đá bên ngoài để làm mát thịt.

Các loại máy xay giò chả năng suất cao từ 5kg sẽ có lắp thêm biến tần để điều chỉnh tốc độ động cơ trong khi xay.

Ngoài xay thịt thì máy có thể dùng để xay rau củ quả cũng rất thuận tiện. Tuy theo nhu cầu sử dụng của người dùng sẽ có những máy tương ứng

Quý khách hàng quan tâm các loại máy chế biến thực phẩm có thể liên hệ hotline: 02422.396.333 để được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ, chính xác nhất

Danh sách sản phẩm