Cân định lượng

Cân định lượng là máy dùng để chia nhỏ sản phẩm thành các khoảng định lượng theo yêu cầu. Máy có thể hoạt động riêng lẻ hoặc liên hoàn với máy đóng gói để tạo thành máy đóng gói tự động. Máy giúp định lượng nguyên liệu nhanh chóng và chính xác.

Các sản phẩm có thể định lượng được bằng cân định lượng :

Các loại hạt trong nông sản, hay các loại hoa quả nhỏ như ớt, tiêu,lạc,…

Các loại bột gạo, bột mì, đường, cà phê hay gia vị,…

Các sản phẩm dạng rắn nhỏ khác như ốc vít, hạt nhựa,…

Máy được dùng trong sản xuất thực phẩm. Quá trình đo lường lượng nguyên liệu xác định, định lượng những vật liệu bổ sung và thành phẩm có ý nghĩa lớn.

Máy định lượng được chia thành nhiều loại, phù hợp với từng loại sản phẩm khi cần định lượng:

Máy định lượng dạng rung : 100gr, 500gr, 1000gr, 2500gr, 5000gr

Máy định lượng dạng xoắn ốc.

Máy định lượng dạng trục vít.

         Máy định lượng dạng cốc đong

Ðịnh lượng liên tục: Vật liệu rời được cung cấp liên tục và không đổi theo thời gian. Có thể xác định lượng cung cấp bằng cách xác định, thể tích hoặc khối lượng vật liệu qua máy trong một đơn vị thời gian.

Ðịnh lượng từng mẻ: Phần lớn là quá trình cân tự động, khi đã nạp đủ lượng đã định. Hệ thống tự động sẽ đóng đường nạp liệu và tháo lượng sản phẩm trong máy ra. Lượng cung cấp được xác định bằng thể tích hoặc khối lượng vật liệu trong một mẻ cân.

Bạn hãy tham khảo qua các bài viết về từng sản phẩm trong phần dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu bạn.

Quý khách hàng quan tâm cân định lượng hoặc cần tư vấn thêm có thể liên hệ qua hotline : 0924.396.333 để được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ, chính xác nhất ! Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn.

Hiển thị 14 sản phẩm