Cân định lượng dạng rung

Cân định lượng dạng rung dùng để định lượng các nguyên liệu là hạt nhỏ và bột. Máy là thiết bị hữu ích giúp đếm trọng lượng các loại bột và hạt nhỏ.

Máy sử dụng máy biến áp tạo từ trường để rung nguyên liệu. Bộ phận cân là cảm biến trọng lượng đem lại độ chính xác cao.

Ưu điểm cân định lượng dạng rung:

     Độ chính xác cao: Với cảm biến trọng lượng được tích hợp. Cân định lượng dạng rung sẽ mang lại sự chính xác cao, sai số thấp.

     Khoảng định lượng lớn: Máy sử dụng cảm biến nên có thể điều chỉnh khoảng dung lượng rất lớn. Tuy nhiên bạn cần chọn khoảng định lượng phù hợp với sản phẩm để đạt hiệu quả cao nhất. 

     Dễ sử dụng: Thiết kế thông minh và tiện ích của sản phẩm giúp cho việc vận hành và điều chỉnh rất thuận tiện.

     Giá thành rẻ : Máy có nhiều chức năng nhưng với giá thành thấp. Đây là điểm cộng rất lớn đối với các cơ sở đóng gói hàng hoá.

     Máy sử dụng đa năng: Máy có thể sử dụng với các loại bột và hạt khác nhau. Máy định lượng dưới 500 gram có thể hoạt động độc lập hoặc dùng kèm với máy đóng gói tự động để trở thành máy đóng gói.

Nhược điểm của cân định lượng dạng rung:

     Thời gian định lượng lâu: Máy hoạt động bằng phương pháp rung cho nguyên liệu chảy xuống nên thời gian hoàn thành sẽ lâu hơn. Thời gian này còn thay đổi theo từng loại nguyên liệu khác nhau.

     Không dùng với bột mịn hay có độ dính cao: Các loại bột siêu mịn hay có độ dính cao thì thời gian định lượng sẽ quá lâu. Với nguyên liệu dính có thể sẽ bị dính vào máng dẫn mà không rơi xuống được. Điều này làm máy không hoạt động và sẽ báo lỗi.

Cân định lương dạng rung là một sản phẩm không thể thiếu trong cơ sở đóng gói của bạn.

Quý khách hàng quan tâm cân định lượng hay các loại máy đóng gói  khác có thể liên hệ hotline: 0924 396 333 để được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ, chính xác nhất!

Hiển thị 10 sản phẩm