Cân định lượng xoắn ốc

Cân định lượng xoắn ốc dùng để định lượng các sản phẩm dạng rắn. Máy định lượng với tốc độ nhanh, độ chính xác cao. Giúp quá trình đóng gói sản phẩm được thuận tiện hơn.

  • Máy có thể định lượng tốt các loại bột: bột cà phê, bột mì, bột ngũ cốc, bột nêm, đường, gia vị,…Khi định lượng bột cần cài đặt chế độ nhanh để máy rung mạnh hơn, bột sẽ rơi xuống nhanh hơn.
  • Máy có thể định lượng hat : thuốc thú y, dược phẩm, các loại ngũ cốc, hoa quả, gạo, linh kiện điện tử,… Khi định lượng hạt cần đặt chế độ chậm, để hạt rơi xuống từ từ,máy sẽ cân chính xác hơn.
  • Cân định lượng xoắn ốc có thể sử dụng độc lập để định lượng sản phẩm. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp với máy đóng gói liên tục để tạo thành máy đóng gói tự động. Khi đó quá trình định lượng và đóng gói sẽ diễn ra tự động. Người công nhân chỉ cần trực máy để đổ nguyên liệu khi đã hết

Cân định lượng xoắn ốc trên thị trường hiện nay có những loại nào:

Hiện nay trên thì trường cân định lượng xoắn ốc có 1 dòng cơ bản. Do đặc tính cấu tạo đặc thù nên sản phẩm chỉ khác nhau về các mức định lượng khác nhau . Như tối đa 20gram 50gram, 100gram…Với những mức định lượng lớn hơn. Quý khách hàng có thể tham khảo các dòng máy khác như cân định lượng dạng rung, máy định lượng dạng trục vít, máy định lượng dạng cốc đong

Quý khách hàng quan tâm cân định lượng hoặc cần tư vấn thêm có thể liên hệ qua hotline : 0964.125.313 – 0911.001.742 để được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ, chính xác nhất ! Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn.

Danh sách sản phẩm