Máy chiết rót

Máy chiết rót Đức Tín uy tín – chất lượng – giá cả hợp lí.

Máy chiết rót hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, đa dạng về chủng loại. Nhưng nhìn chung xét về đặc điểm và tính năng thì máy có hai dòng cơ bản sau.

Máy chiết rót dạng lỏng:

Máy được dùng để chiết rót dung dịch dạng lỏng. Thích hợp để chiết rót các sản phẩm như nước uống có ga, tương ớt, mật ong ,tương cà …Máy có thể chiết rót được ra chai nhựa hoặc chai thuỷ tinh…Để phù hợp theo từng nhu cầu khác nhau của mỗi cá nhân và doanh nghiệp.

Máy chiết rót A03

Máy chiết rót dung dịch lỏng 1 vòi LT130, ….

Máy chiết rót dạng đặc:

Máy chiết rót bán tự động chuyên dùng để chiết rót mỹ phẩm sử dụng để chiết rót mỹ phẩm kem dưỡng da, dầu gội đầu, sữa tắm, mỹ phẩm dạng nước… Rất thích hợp cho các hộ gia đình hay các cơ sở kinh doanh nhỏ. 

Máy chiết rót A02 ….

Máy chiết rót dung dịch đặc có cánh khuấy là máy chuyên dùng để chiết dung dịch đặc. Cánh khuấy giúp sản phẩm của chúng ta có thể trộn đều được vào nhau. Máy giúp ta thực hiện công đoạn khuấy và chiết tích hợp trên cùng một máy, cho năng suất cao. 

Máy chiết rót dung dịch đặc có cánh khuấy…

Cả một quá trình nhiều công đoạn trên cùng một máy vừa khuấy đảo nguyên liệu và định lượng chiết rót chính xác. Giảm tối đa khối lượng công việc.Và bạn chỉ cần tối đa 1 nhân công để vận hành tốt quy trình này.

Quý khách hàng quan tâm máy chiết rót hoặc các loại máy chiết rót, định lượng khác có thể liên hệ qua hotline : 02422.396.333 để được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ, chính xác nhất!

Hiển thị 13 sản phẩm