Máy thái thịt

Máy thái thịt Đức Tín cho  năng suất cao, thái các lát thịt mỏng, đều và đẹp

Thái thịt là khâu cực kỳ quan trọng trong các cơ sở chế biến thực phẩm. Để thái được những lát thịt mỏng, đều và đẹp sẽ tốn rất nhiều công sức của người đầu bếp. Xu thế hiện nay của các cơ sở chế biến là sử dụng các loại máy thái thịt chuyên dụng sẽ thay thế cho người đầu bếp để thái thịt hàng ngày.

Máy thái thịt không chỉ cho miếng thịt đều và đẹp mà thời gian thái cũng rất nhanh. Chỉ cần bấm nút khởi động, cho thịt vào máy là có ngay các lát thịt đều mỏng như một với năng suất cao.

Các máy thái thịt đều có thiết kế gọn nhẹ, tiết kiệm diện tích. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người chế biến trong quá trình sử dụng cũng như vệ sinh máy sau khi đã sử dụng xong.

Máy thái thịt có nhiều loại, phù hợp với từng tính chất công việc và từng loại thịt khác nhau:

Máy thái thịt chín, thịt đông lạnh : ES250, ES 300, SL 300B, SL 300E, TQ5, TQ7, TQ9, SL350…

Máy thái thịt tươi sống: QX-250, JZ.,SS70

Máy thái thịt cầm tay : TQ5,TQ7, TQ9

=> Với nhu cầu sử dụng tại gia đình, quán ăn, cơ sở nhỏ bạn nên tham khảo các dòng máy thái thịt TQ7, TQ9, ES250.. ES 300, SS70, QX 250,…

=> Với yêu cầu thái đa dạng, năng suất cao tại các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, cơ sở chế biến thịt..Bạn nên cân nhắc sử dụng các dòng máy công suất lớn có thể thái liên tục trong thời gian dài cho năng suất cao: QX250, SL300B, SL 300E hoặc cao hơn nữa là SL 350,…

Ngoài chức năng thái thịt đông lạnh, thịt chín, các máy thái thịt đông lạnh có thể sử dụng để thái lát rau củ quả cũng rất tiện lợi. 

Quý khách hàng quan tâm đến các loại máy thái thịt hoặc cần tư vấn thêm có thể liên hệ hotline : 02422.396.333 để được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ, chính xác nhất!

 

Hiển thị 13 sản phẩm