Máy chế biến cá

Máy chế biến cá, đánh vẩy cá – an toàn, tiết kiệm, hiệu quả!
Máy chế biến cá, máy đánh vẩy cá, máy tách xương cá là dòng máy chế biến không thể thiếu trong các cơ sở chế biến cá, nhà hàng siêu thị… Việc chế biến cá thủ công sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức của người chế biến. Thay vì thế ta dùng các loại máy chế biến tự động sẽ giúp tăng năng suất lao động, tiết kiệm chi phí .
Máy chế biến cá có rất nhiều loại, trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi giới thiệu với khách hàng loại máy đánh vẩy cá, máy tách xương cá.

Máy đánh vẩy cá
Ngày nay máy đánh vẩy cá ngày càng được sử dụng rộng rãi và quen thuộc với người chế biến. Máy giúp đánh sạch vẩy cá một cách tự động. Người công nhân chỉ việc đổ cá vào máy và vận hành máy là cá đã được làm sạch.
Máy đánh vảy cá công suất lớn (300 kg/h).
Máy đánh vảy cá công suất lớn (500 kg/h).
Máy đánh vảy cá công suất lớn (700 kg/h).
Máy tách xương cá
Máy tách xương cá là máy dùng để tách xương và phần thịt cá thành 2 phần riêng biệt. Máy tách xương  tách sạch xương  từ 95-98%, tăng tỷ lệ sử dụng , tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công, cho năng suất 300- 400Kg/h
Máy đánh vẩy cả, máy tách xương cá phù hợp với các cơ sở chế biến cá, thủy sản, hải sản lớn. Máy giúp tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức của công nhân nên tiết kiệm được chi phí sản xuất.
Máy đánh vẩy cá và  máy tách xương cá được làm bằng inox 304 sáng bóng đem lại thẩm mỹ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các loại máy đánh vẩy cá, máy tách xương cá có thiết kế và cấu tạo tương tự nhau chỉ khác ở công suất. Bạn hãy tham khảo qua các sản phẩm dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu bạn:
Quý khách hàng quan tâm máy cưa xương hoặc các loại máy chế biến thực phẩm khác có thể liên hệ qua hotline: 02422.396.333 để được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ, chính xác nhất!

Hiển thị 5 sản phẩm